Sự khác nhau giữa Tranh Sơn Dầu và Tranh Canvas

Tranh sơn dầu thì đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ nay với giá trị đã được khẳng định qua thời gian và trở thành một trong những tiêu chuẩn của hội hoạ, tuy nhiên sở hữu 1 bức tranh sơn dầu có giá trị nghệ thuật thực sự (tranh … Đọc thêm » “Sự khác nhau giữa Tranh Sơn Dầu và Tranh Canvas”

DỊCH VỤ VẼ TRANH CHÂN DUNG SƠN DẦU, ĐẸP ĐỘC ĐẲNG CẤP

Tranh chân dung sơn dầu là thể loại mà mục đích của nó là để mô tả con người, thuật ngữ “vẽ chân dung” đã trở thành một trường phái không thể thiếu trong hội họa. Trong lịch sử, những bức tranh chân dung chủ yếu là dành cho những … Đọc thêm » “DỊCH VỤ VẼ TRANH CHÂN DUNG SƠN DẦU, ĐẸP ĐỘC ĐẲNG CẤP”

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA SƠN DẦU VÀ ACRYLICS

Điểm khác nhau giữa sơn dầu và Acrylic Bạn muốn học vẽ nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật từ chính bàn tay của mình nhưng không biết sử dụng loại sơn nào để bắt đầu? Dưới đây sẽ là một … Đọc thêm » “ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA SƠN DẦU VÀ ACRYLICS”

TRANH TRỪU TƯỢNG – CÀNG HẠI NÃO CÀNG ĐẮT

Tranh trừu tượng là một trường phái tranh mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được hết ý nghĩa của nó Chính vì vậy những bức tranh càng “hại não” càng khó hiểu, càng “lằng nhằng” lại càng thu hút được những người yêu tranh và luôn có … Đọc thêm » “TRANH TRỪU TƯỢNG – CÀNG HẠI NÃO CÀNG ĐẮT”

CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG HỢP TUỔI

Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn tranh treo tường nào để bừng sáng không gian ngôi nhà? Băn khoăn không biết phải lựa chọn tranh treo tường kiểu gì để hợp tuổi? Hay chỉ đơn giản là không muốn bị “đụng hàng” Bài viết dưới đây sẽ giải … Đọc thêm » “CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG HỢP TUỔI”

Tranh canvas phòng khách Bụi hoa hồng cổ PK03

39 MẪU TRANH TREO PHÒNG KHÁCH ĐẸP XUẤT SẮC

39 mẫu tranh phòng khách đẹp xuất sắc Phòng khách – Bộ mặt của cả ngôi nhà luôn là nơi được chú ý đầu tiên khi bước vào một căn nhà. Bạn chưa biết làm thế nào để chọn một bức tranh trang trí phòng khách của bạn ưng ý … Đọc thêm » “39 MẪU TRANH TREO PHÒNG KHÁCH ĐẸP XUẤT SẮC”

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP TĂNG TÀI LỘC, MAY MẮN

Thiết kế nội thất phòng bếp khoa học, hợp lý sẽ giúp chị em thấy thú vị hơn với một không gian bếp rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại. Vậy với kinh phí 30 triệu có thể thiết kế được một không gian bếp hoàn hảo? Dưới đây là … Đọc thêm » “TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP TĂNG TÀI LỘC, MAY MẮN”